Ngày 20/4/2023, đại diện Đoàn trường Đại học An Giang, Đoàn khoa Sư phạm đã đến trao tặng Nhà tình bạn cho bạn Thái Loan Huệ Huyên - DH19NV (ngành Sư phạm Ngữ văn).

Đồng chí Đặng Thế Lực – Bí thư Đoàn trường trao quyết định tặng nhà tình bạn cho bạn Thái Loan Huệ Huyên

Tại buổi lễ, đồng chí Đặng Thế Lực - Bí thư Đoàn trường đã trao quyết định tặng nhà cho bạn Huệ Huyên và gửi những lời chúc tốt đẹp đến gia đình bạn, mong gia đình có nhiều sức khỏe và sớm ổn định cuộc sống để phát triển kinh tế.

Căn nhà tình bạn tọa lạc tại xã Cần Đăng, huyện Châu Thành, được xây dựng với kết cấu kiên cố: Vách và sàn lát gạch men, mái lợp tôn. Tổng kinh phí xây dựng 90 triệu đồng, trong đó Đoàn trường ĐHAG hỗ trợ 50 triệu đồng, trích từ Quỹ Nhà tình bạn do đoàn viên sinh viên Trường ĐHAG đóng góp.

Bạn Huệ Huyên là sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn nỗ lực vươn lên trong học tập. Bên cạnh đó, bạn cũng rất hăng hái tham gia các phong trào của lớp, khoa, trường tổ chức với vai trò lớp trưởng 4 năm liền ở giảng đường đại học.

Trong buổi trao nhà, bạn và gia đình đã bày tỏ lòng biết ơn chân thành và sâu sắc đến Ban Giám hiệu Trường Đại học An Giang, Đoàn trường và Đoàn khoa Sư phạm đã quan tâm và hỗ trợ những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn có được mái nhà khang trang, ấm cúng hơn. Bạn Huệ Huyên cũng hứa sẽ cố gắng hơn nữa để cống hiến cho xã hội trong những vị trí việc làm tương lai.

Đồng chí Thái Trí Hải – Bí thư Đoàn khoa Sư phạm tặng quà cho gia đình bạn Huệ Huyên

Quý thầy cô chia vui cùng gia đình bạn Huệ Huyên

Đoàn trường ĐHAG

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.