Ngày 21/4, Đoàn thanh niên - Hội Sinh viên Trường Đại học An Giang tổ chức Ngày hội Văn hóa đọc năm 2023 với thông điệp “Sách cho tôi, cho bạn”. Hoạt động đã thu hút hơn 200 đoàn viên, sinh viên.

Những dòng thư pháp đầy ý nghĩa

Tham dự Ngày hội, các bạn sinh viên đã được trải nghiệm chuỗi trò chơi phát triển thói quen, kỹ năng đọc sách; hoạt động giao lưu viết thư pháp, trang trí bìa sách; tham quan không gian trưng bày các đầu sách hay.

Tại Ngày hội, Đoàn thanh niên - Hội Sinh viên Trường cũng đã phát động các đoàn viên sinh viên quyên góp tặng sách cho thanh thiếu nhi huyện Giang Thành, tỉnh Kiên Giang. Ban Tổ chức đã nhận được hơn 500 quyển. Hoạt động tặng sách này sẽ góp phần lan tỏa văn hóa đọc và phát huy tinh thần xung kích của các bạn đoàn viên trong phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng.

Ngày hội Văn hóa đọc 2023 là hoạt động nhằm hưởng ứng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam, góp phần giúp sinh viên nâng cao nhận thức, giá trị của việc đọc sách, đồng thời xây dựng và phát triển thói quen, văn hóa đọc sách trong sinh viên. Ngày hội cũng là một trong những hoạt động hướng đến chào mừng Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học An Giang lần thứ IX, nhiệm kỳ 2023-2025, tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023- 2028.

Không gian triển lãm các đầu sách hay

Hoạt động giao lưu viết thư pháp

Sinh viên trải nghiệm các trò chơi phát triển thói quen, kỹ năng đọc sách

Những quyển sách ý nghĩa được các bạn sinh viên tặng cho thiếu nhi huyện Giang Thành, tỉnh Kiên Giang

 

Huỳnh Đức - Hoàng Anh

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.