Gian hàng đồng giá 2k dành cho sinh viên AGU đã diễn ra vào sáng ngày 9/5/2024 và thu hút đông đảo sinh viên tham gia.

Các bạn sinh viên đến tham quan và mua sắm.

Với sự đa dạng các mặt hàng thiết yếu và mức giá chỉ 2.000 đồng/món, gian hàng đã mang đến cho các bạn sinh viên cơ hội mua sắm tiết kiệm và ý nghĩa.

 “Gian hàng 2k” (2k = 2.000đ) là hoạt động do Đoàn trường Đại học An Giang triển khai nhằm mục đích chia sẻ và mang đến niềm vui, sự ấm áp cho những người học, viên chức và người lao động có hoàn cảnh khó khăn. 

Các vật phẩm đóng góp cho “Gian hàng 2k” có thể là áo quần chưa qua sử dụng hoặc đồ đã sử dụng nhưng còn mới, giày dép, balo, túi xách, thực phẩm, đồ dùng học tập, tài liệu, giáo trình, đồ gia dụng… hữu ích và phù hợp để chia sẻ với sinh viên, viên chức và người lao động. Mỗi người đến tham quan sẽ được mua tối đa 03 món hàng, với giá trị 2k/món. 

Ngay từ khi mở cửa, Gian hàng 2k đã thu hút đông đảo sinh viên đến tham quan và mua sắm. Các bạn sinh viên xếp hàng trật tự và hào hứng lựa chọn những món đồ yêu thích cho bản thân. Bầu không khí tại gian hàng vô cùng sôi nổi và náo nhiệt, thể hiện sự thích thú và ủng hộ của các bạn sinh viên dành cho hoạt động ý nghĩa này.

Thành công của Gian hàng 2k là kết quả của sự nỗ lực của Ban Tổ chức và sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn sinh viên AGU. Hoạt động này cũng là dịp để các bạn sinh viên AGU thể hiện sự sẻ chia giữa cộng đồng sinh viên.

Các bạn sinh viên đến tham quan và mua sắm.
 

Minh Mẩn - DH23TH

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.