Ngày 15/5/2024, giảng viên và sinh viên ngành Triết học, Khoa Luật và Khoa học Chính trị đã có buổi giao lưu với đoàn thực tế của ngànhTriết học, Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn, ĐHQG-HCM.

Các bạn sinh viên từ Trường Đại học KHXH & NV nghe báo cáo

Tham dự buổi giao lưu, về phía ngành Triết học thuộc Trường Đại học An Giang có ThS Nguyễn Văn Nòn – Phó Trưởng Bộ môn Những nguyên lý cơ bản của Chủ nghĩa Mác – Lênin và các giảng viên Bộ môn. 

Về phía đoàn thực tế của Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn có TS Vũ Thị Thanh Thảo – Chủ nhiệm Bộ môn Triết học làm trưởng đoàn, cùng với sự tham dự của 07 sinh viên đến tham quan, nghiên cứu.

Tại buổi gặp gỡ, đoàn thực tế đã được quý thầy cô Bộ môn Những nguyên lý cơ bản của Chủ nghĩa Mác – Lênin giới thiệu về Khoa Luật và Khoa học Chính trị, ngành Triết học và công tác giảng dạy Triết học Mác – Lênin tại Trường Đại học An Giang.

Đoàn thực tế cũng đã được đồng chí Đinh Gia Kiệt – Bí thư Đoàn khoa giới thiệu về Đoàn khoa, Liên Chi hội Sinh viên Khoa, các hoạt động nổi bật và công tác rèn luyện Đoàn viên – sinh viên của Khoa Luật và Khoa học Chính trị.

Sau buổi gặp gỡ, đoàn thực tế đã được giảng viên, sinh viên ngành Triết học, Trường Đại học An Giang hướng dẫn tham quan Thư viện, văn phòng Khoa Luật và Khoa học Chính trị cùng một số địa điểm nổi bật trong khuôn viên Trường.

TS. Vũ Thị Thanh Thảo - Chủ nhiệm Bộ môn Triết học Trường chia sẻ
ThS. Đỗ Công Hồng Ân báo cáo về công tác giảng dạy Triết học Mác
Đ.c Đinh Gia Kiệt - Bí thư Đoàn Khoa báo cáo về công tác rèn luyện Đoàn viên - sinh viên của Khoa 
Th.s Đỗ Công Hồng Ân hướng dẫn đoàn đi tham quan khuôn viên học tập tại trường
Các bạn sinh viên và thầy cô tham quan tại Không gian văn hóa Hồ Chí Minh
Các bạn sinh viên tham quan Khu Hội Trường
Mọi người chụp hình lưu niệm
 

Gia Kiệt - DH22LU

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.