Vừa qua, Bộ môn Du lịch, Khoa Du lịch và Văn hóa – Nghệ thuật đã tổ chức cho sinh viên lớp DH22VN1 chương trình thực hành thực tế tại Đà Lạt. Đây là một học phần quan trọng trong chương trình đào tạo ngành Việt Nam học, chuyên ngành Hướng dẫn viên du lịch, nhằm mang đến những trải nghiệm thực tế quý báu cho sinh viên.

Tham quan đường hầm điêu khắc

Chuyến đi thực tế tại Đà Lạt đã mở ra cơ hội để sinh viên trau dồi kiến thức, kỹ năng và tiếp xúc gần hơn với nghề nghiệp tương lai. 

Trong chuyến đi, các sinh viên đã thực hành nghiệp vụ hướng dẫn tại các điểm du lịch nổi tiếng của Đà Lạt như Thiền viện Trúc Lâm, Quảng trường Lâm Viên, Nhà ga Đà Lạt, thác Datala và nhiều địa điểm khác. Sinh viên đã có cơ hội trải nghiệm vai trò của một hướng dẫn viên du lịch, từ việc hướng dẫn, giải thích cho du khách đến việc tổ chức các hoạt động văn hóa; giúp sinh viên rèn luyện và phát triển kỹ năng mềm một cách toàn diện.

Chương trình thực hành thực tế tại Đà Lạt giúp sinh viên hiểu rõ hơn về bản chất của ngành Du lịch và vai trò của một hướng dẫn viên du lịch. Qua việc tham gia các hoạt động nhóm, sinh viên học cách làm việc cùng đồng đội, phối hợp, chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm, từ đó nâng cao kỹ năng làm việc nhóm và giao tiếp.

Chuyến đi thực tế này không chỉ mang lại những ấn tượng sâu sắc mà còn giúp sinh viên chuẩn bị tốt hơn cho sự nghiệp tương lai trong ngành Du lịch.

Tham quan puppy farm
 
 
Thực hành thuyết minh tại các địa điểm đoàn đến tham quan
 Tham quan Thiền viện Trúc Lâm
Chụp hình lưu niệm tại quảng trường Lâm Viên
 
 

Tấn Lộc – DH22VN1

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.