TTO - Sau 4 tháng phát động, cuộc thi Ngôi sao Blog - 2007 tại trang web http://blog.izday.com và www.ngoisaoblog.com đã kết thúc với các giải thưởng như sau:

Blog Ngôi Sao Vàng: Blog TranHaNam; Blog Ngôi sao bạc: Blog BamBi; Blog Ngôi sao đồng: Blog Beautiful Freak. Bên cạnh đó, "ban giám khảo" là thành viên của cuộc thi đã chọn ra 3 blog có điểm số cao nhất, là: Bambi (giải nhất); Beautiful Freak (giải nhì); và Tranhanam (lequydonbinhdinh) Giải 3 : tặng phẩm trị giá 200.000 đồng. Ngoài ra, cuộc thi còn nhiều giải phụ khác, như: Giải thưởng dành cho thành viên đánh giá; Blog có có số lượt truy cập cao nhất; Blog có nhiều kết nối bạn bè nhất; 5 Thành viên có nhiều đóng góp làm trong sạch nội dung nhất...

Ngày 10-03-2007, tại Nhà văn hóa thanh niên TP.HCM, số 4 Phạm Ngọc Thạch, Q.1, sẽ diễn ra lễ trao giải cuộc thi "Đi tìm Ngôi sao blog 2007".

Trước khi diễn ra buổi lễ này, Ban tổ chức sẽ trưng bày triển lãm 100 bài viết hay trên blog tại tiền sảnh của Nhà văn hoá. 

Cuộc thi Ngôi sao Blog - 2007 do Nhà văn hoá thanh niên TP.HCM, phối hợp cùng Công ty An Thành I.Q tổ chức với sự tài trợ của nhãn hàng Men's Bioré, đã thu hút được nhiều quan tâm của bạn trẻ. Theo thống kê của www.ngoisaoblog.com, hiện website này có 13.201 thành viên với 11.200 blog viết theo nhiều thể loại khác nhau. Lượng bài viết được các blogger đưa lên website đến gần 37.000 bài. Các blogger tại đây không chỉ là người đang sinh sống tại Việt Nam mà còn là lưu học sinh, trí thức đang sinh sống và làm việc tại một số nước như New Zeland, Singapore, Mỹ…

Đối với việc chấm giải cuộc thi “Đi tìm Ngôi sao Blog 2007”, Ban tổ chức ngoài việc sàng lọc các blog lập ra chỉ để chấm điểm và các địa chỉ blog có IP trùng nhau cùng chấm cho 1 bài viết, còn công bố công khai các bài viết trên website www.ngoisaoblog.com để các blogger tham khảo. Mặc dù khó có thể lọc sạch việc gian lận về chấm điểm nhưng ông Bùi Thanh Liêm, Giám đốc nhà văn hoá thanh niên TP.HCM khẳng định: “Chúng tôi sẽ đem lại một kết quả công bằng nhất có thể”.

B.D.

B.D.

  • Chưa có lời bình cho bài viết này.