Những khoảnh khắc vui tươi tại chương trình “American Culture Day”

Thứ Ba, 02 Tháng Tám 2022 08:37

Như tin đã đưa, vừa qua chương trình “American Culture Day” đã diễn ra sôi nổi tại Điểm hẹn Hoa Kỳ, Thư viện Trường Đại học An Giang, ĐHQG-HCM. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa nằm trong chuỗi hoạt động của khuôn khổ Dự án “American Hangout Enhancement - Nâng cao hiệu quả hoạt động Điểm hẹn Hoa Kỳ” do Tổng Lãnh sự quán tại Thành phố Hồ Chí Minh tài trợ.

Phóng sự ảnh: Hội thao sinh viên Trường Đại học An Giang

Thứ Bảy, 30 Tháng Tư 2022 13:16

Nhằm hướng đến kỉ niệm 47 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước ( 30/04/1975 – 30/04/2022) và tạo sân chơi giao lưu thể thao, rèn luyện sức khỏe cho sinh viên, vừa qua, Trường Đại học An Giang tổ chức Hội thao sinh viên gồm 4 bộ môn thi đấu: Bóng đá, bóng chuyền, bóng bàn và cầu lông. Các cá nhân và đội tuyển đạt thành tích xuất sắc tại Hội thao sẽ được tuyển chọn để tham gia Giải thi đấu cấp ĐHQG-HCM sắp tới.  Xin chúc mừng thành công của Hội thao và chúc mừng các cá nhân, các đội tuyển đã xuất sắc đạt giải tại Hội thao lần này.

Công tác chuẩn bị cho kỳ thi đánh giá năng lực 2022

Thứ Bảy, 26 Tháng Ba 2022 05:08

Vào ngày 27/3/2022, Trường Đại học An Giang sẽ tổ chức kỳ thi Đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TP.HCM. Hiện tại, công tác chuẩn bị đã hoàn tất từ khâu tổ chức, cở sở vật chất đến nhân lực coi thi và đội hình tiếp sức mùa thi. Sáng nay, đông đảo thí sinh đã đến Trường để khảo sát phòng thi.

Đoàn viên Trường ĐHAG hưởng ứng Ngày chủ nhật xanh 2022

Thứ Ba, 22 Tháng Ba 2022 10:02

Nằm trong chuỗi hoạt động của Tháng Thanh niên, ngày 20/3, đoàn viên Trường Đại học An Giang đã đồng loạt ra quân hưởng ứng Ngày Chủ nhật xanh năm 2022 với nhiều phần việc thiết thực.

Ấm lòng cùng chương trình "THANK YOU VIET NAM”

Thứ Hai, 19 Tháng Bảy 2021 02:39

Cuộc sống tốt đẹp của mỗi chúng ta được tạo nên bởi sự quan tâm, chia sẻ và giúp đỡ của người khác. Một lời cảm ơn chân thành sẽ khiến cho mỗi người sát gần lại với nhau hơn, xóa nhòa mọi khoảng cách và làm cho xã hội trở nên tốt đẹp hơn vì có nhiều người tốt, việc tốt được lan toả trong cộng đồng. Từ ý tưởng nhân văn đó, Đoàn trường Đại học An Giang đã phát động trong đoàn viên sinh viên gửi lời cảm ơn hưởng ứng chương trình “THANK YOU VIET NAM” của Trung ương Đoàn tổ chức.

AGU và những chùm hoa nắng

Thứ Năm, 20 Tháng Năm 2021 01:49

Hạ sang vương đầy sắc nắng trên vòm phượng vĩ đang rung rinh hé đỏ. Gió mùa hạ đong đưa trên những chùm hoa hoàng hậu vàng ươm. Sắc chò nâu ấm áp tung bay theo từng cơn gió. Mỗi màu hoa mang một vẻ đẹp riêng biệt, mỗi ký ức quá đỗi ngọt ngào. Phố xá như thênh thang hơn so với thuở mưa phùn tháng ba ẩm ướt. Cái thời khắc giao mùa đến thật dễ chịu. Lang thang một mình, dạo bước quanh khuôn viên Trường Đại học An Giang, bạn sẽ thấy thêm yêu từng góc trường, từng dãy lớp học. Nơi đây, tôi đi giữa mùa hạ, lòng cảm thấy thật nhẹ nhàng, thênh thang và như muốn ôm trọn cả đất trời đang xôn xao quyến rũ.

Những góc ảnh đẹp về sách

Thứ Ba, 11 Tháng Năm 2021 02:09

Những quyển sách không chỉ mở ra những chân trời tri thức mới cho chúng ta, mà còn là người truyền cảm hứng, người bạn đồng hành thân thiết với các bạn sinh viên. Và những quyển sách tại Góc Hoa Kỳ không chỉ cung cấp kiến thức mà sẽ còn giúp bạn cải thiện năng lực ngoại ngữ của mình. Đặc biệt, dưới góc máy của các bạn sinh viên DH18TA, những quyển sách dường như lung linh hơn, thu hút hơn rất nhiều. Trong mỗi khung ảnh, từng quyển sách như toát lên câu chuyện của riêng mình, chờ đợi người đọc đến khám phá. Mời bạn cùng tìm hiểu về một số quyển sách hiện đang có tại Góc Hoa Kỳ dưới góc ảnh nghệ thuật của các bạn nhé!

Sôi nổi cùng chương trình “AGU xanh”

Thứ Sáu, 30 Tháng Tư 2021 09:56

Ngày 25/4/2021, Hội Sinh viên Trường Đại học An Giang đã tổ chức chương trình “AGU Xanh” cho sinh viên các Khoa trong toàn trường.

"Khoảnh khắc AGU" - những kỷ niệm khó quên

Thứ Năm, 22 Tháng Tư 2021 03:07

Vừa qua, Ban Tổ chức cuộc thi ảnh trực tuyến “Khoảnh khắc AGU” đã nhận được hơn 300 bài dự thi và đã chấm chọn, trao giải cho 43 bài dự thi ý nghĩa nhất. Các bài dự thi không chỉ góp phần quảng bá về trường mà còn là cơ hội để sinh viên lưu lại những hình ảnh, kỷ niệm ý nghĩa dưới mái Trường Đại học An Giang thân yêu. Mời bạn đọc cùng nhìn lại những kỷ niệm khó quên được các bạn ghi lại trong cuộc thi này nhé!

Chân dung 27 "Sao Tháng Giêng" của Trường ĐHAG

Thứ Năm, 07 Tháng Giêng 2021 01:41

Vừa qua, Ban Chấp hành Hội Sinh viên Trường Đại học An Giang đã xét chọn và trao tặng giải thưởng "Sao Tháng Giêng" năm 2021 cho 27 bạn sinh viên tiêu biểu của Trường.