Hội thi “Chuông vàng pháp lý” hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam

Thứ Năm, 17 Tháng Mười Một 2022 08:19

Vừa qua, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường đã phát động Hội thi “Chuông vàng pháp lý”. Đoàn Khoa Luật và Khoa học Chính trị là đơn vị đăng cai chủ trì Hội thi.

Buổi chào đón Tân sinh viên ngành Kinh tế Quốc tế

Thứ Ba, 08 Tháng Mười Một 2022 08:15

Vừa qua, ngành Kinh tế Quốc tế, Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh, Trường Đại học An Giang đã tổ chức chương trình chào đón Tân sinh viên ngành Kinh tế Quốc tế khóa 23 với nhiều tiết mục văn nghệ sôi nổi, những trò chơi vui nhộn cùng những lời chia sẻ đầy ý nghĩa.

Đoàn Khoa Ngoại ngữ - Năng lượng tích cực lan tỏa từ chương trình Chào đón Tân sinh viên

Thứ Ba, 01 Tháng Mười Một 2022 08:39

Vừa qua, Đoàn Khoa Ngoại ngữ, Trường Đại học An Giang, ĐHQG-HCM đã tổ chức chương trình Chào đón tân sinh viên sôi động và ý nghĩa. Các tiết mục văn nghệ đặc sắc, các trò chơi cùng phần giao lưu giữa sinh viên các khóa đã thu hút của các bạn sinh viên đã tạo ra một không khí thoải mái, vui vẻ và tràn đầy năng lượng. 

Khoa Luật và Khoa học chính trị với chuỗi hoạt động chào đón tân sinh viên

Thứ Ba, 25 Tháng Mười 2022 07:23

Từ ngày 19/10 đến ngày 23/10/2022, Khoa Luật và Khoa học chính trị, Trường Đại học An Giang, ĐHQG - HCM đã tổ chức chuỗi hoạt động “Hội thi sinh viên thanh lịch”; “Buổi gặp gỡ, chào đón Tân sinh viên” và “Phần thi các trò chơi dân gian”.

Ngành Sư phạm Hoá học chào đón tân sinh viên 2022

Thứ Hai, 17 Tháng Mười 2022 02:01

Ngày 14/10, Ngành Sư phạm Hoá học đã tổ chức Chào đón tân sinh viên của ngành tại Hội Trường 180 KTX. Chương trình có sự góp mặt của các giảng viên và đông đảo sinh viên các khóa của Ngành.

Hoạt động Tâm lý học ứng dụng lần 26: Để trưởng thành hơn trên giảng đường

Thứ Năm, 13 Tháng Mười 2022 01:50

Danh nhân người Mỹ Cavett Robert có câu nói nổi tiếng: “Cuộc đời tựa như một viên đá, chính bạn là người quyết định để viên đá ấy bám rong rêu hay trở thành viên ngọc sáng”. Chúng ta sẽ trở thành những “viên ngọc sáng” khi và chỉ khi ta ý thức được vị trí của bản thân và không ngừng tự thân cố gắng, mài giũa chính mình thành một phiên bản tốt hơn. Điều đó càng trở nên đúng đắn và có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trên môi trường Đại học, một môi trường khác rất nhiều so với những gì mà chúng ta đã trải nghiệm trong suốt 12 năm từ tiểu học đến cấp phổ thông. Vậy làm thế nào để có thể thích nghi tốt và trưởng thành hơn trên giảng đường đại học? 

"Hành trình chinh phục ước mơ vẫn còn dài" (*)

Thứ Ba, 11 Tháng Mười 2022 09:23

Thật là một niềm vinh dự lớn lao dành cho em khi được đại diện cho các bạn tân sinh viên phát biểu trong buổi Lễ Khai giảng long trọng ngày hôm nay. Lời đầu tiên, cho phép em được thay mặt cho toàn thể các bạn sinh viên gửi tới quý đại biểu, quý thầy cô cùng các anh chị và các bạn sinh viênlời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!

Khoa Du lịch và VHNT đến thăm và làm việc với các đơn vị tiếp nhận sinh viên thực tập tốt nghiệp

Thứ Năm, 18 Tháng Tám 2022 07:23

Tuần qua, Khoa Du lịch và Văn hóa - Nghệ thuật đã tổ chức chuyến đi thăm đơn vị tiếp nhận sinh viên thực tập tốt nghiệp ngành Việt Nam học (chuyên ngành Nhà hàng- khách sạn).

Giảng viên khoa Luật và Khoa học chính trị nghiên cứu thực tế tại Hà Tiên, Phú Quốc

Thứ Năm, 04 Tháng Tám 2022 07:44

Vừa qua, giảng viên Khoa Luật và Khoa học Chính trị đã nghiên cứu thực tế 07 ngày tại Hà Tiên và Phú Quốc tỉnh Kiên Giang do ThS Đỗ Công Hồng Ân- Phó trưởng Khoa làm trưởng đoàn.

Chuyến đi của thanh xuân

Thứ Hai, 25 Tháng Bảy 2022 02:05

Trong suốt bốn năm Đại học, một trong những điều đáng mong đợi nhất của sinh viên ngành Sư phạm đó là được đi thực tế - “chuyến đi của thanh xuân”. Cuối cùng vào những ngày tháng 7 năm 2022, những cô cậu sinh viên năm 3 của ngành Sư phạm Ngữ văn chúng em cũng được thực hiện chuyến đi mong đợi ấy. Chuyến hành trình kéo dài bảy ngày đi đến các tỉnh miền Trung  từ NhaTrang – Quy Nhơn – Đà Nẵng – Hội An – Huế – Phú Yên. Chuyến đi đã tạo điều kiện cho em được tận mắt ngắm nhìn những công trình kiến trúc cổ xưa, được ăn những món ăn mang đậm hương vị vùng miền và tiếp xúc với những con người đôn hậu, nhiệt tình, hiếu khách. Không những thế, trong suốt chặng đường  còn để lại cho em nhiều kỉ niệm và bài học ý nghĩa.