Giảng viên khoa Luật và Khoa học chính trị nghiên cứu thực tế tại Hà Tiên, Phú Quốc

Thứ Năm, 04 Tháng Tám 2022 07:44

Vừa qua, giảng viên Khoa Luật và Khoa học Chính trị đã nghiên cứu thực tế 07 ngày tại Hà Tiên và Phú Quốc tỉnh Kiên Giang do ThS Đỗ Công Hồng Ân- Phó trưởng Khoa làm trưởng đoàn.

Chuyến đi của thanh xuân

Thứ Hai, 25 Tháng Bảy 2022 02:05

Trong suốt bốn năm Đại học, một trong những điều đáng mong đợi nhất của sinh viên ngành Sư phạm đó là được đi thực tế - “chuyến đi của thanh xuân”. Cuối cùng vào những ngày tháng 7 năm 2022, những cô cậu sinh viên năm 3 của ngành Sư phạm Ngữ văn chúng em cũng được thực hiện chuyến đi mong đợi ấy. Chuyến hành trình kéo dài bảy ngày đi đến các tỉnh miền Trung  từ NhaTrang – Quy Nhơn – Đà Nẵng – Hội An – Huế – Phú Yên. Chuyến đi đã tạo điều kiện cho em được tận mắt ngắm nhìn những công trình kiến trúc cổ xưa, được ăn những món ăn mang đậm hương vị vùng miền và tiếp xúc với những con người đôn hậu, nhiệt tình, hiếu khách. Không những thế, trong suốt chặng đường  còn để lại cho em nhiều kỉ niệm và bài học ý nghĩa.

Đồng hành cùng chương trình nông nghiệp hữu cơ Mekong Organics

Thứ Năm, 07 Tháng Bảy 2022 01:40

Vừa qua, nhóm sinh viên DH20BT dưới sự hướng dẫn của ThS Lê Minh Tuấn – Giảng viên Khoa Nông nghiệp và TNTN, Trường ĐHAG, đã tiếp tục đồng hành cùng chương trình nông nghiệp hữu cơ Mekong Organics.

“Thử thách” viết bài dự thi Đại sứ Văn hóa đọc

Thứ Bảy, 11 Tháng Sáu 2022 03:56

Cuộc thi thật hấp dẫn vì chạm đến đúng sở thích và đam mê đọc sách của bạn! Làm sao cho nhiều người quanh ta cũng có thể hình thành thói quen đọc sách, bước vào thế giới đa dạng sắc màu đang rộng mở qua từng trang sách? Làm sao để kết bạn với sách – những người bạn tuyệt vời? Nào, hãy thử sức mình bằng một bài viết cảm nhận về một quyển sách tâm đắc để hưởng ứng và tham gia cuộc thi. Hãy tự tin bắt tay vào thử thách thú vị này, bạn nhé!

Những ngày làm cô giáo

Thứ Năm, 19 Tháng Năm 2022 08:42

Mang tâm trạng băn khoăn, lo lắng cùng bao cảm cảm xúc lẫn lộn khác bủa vây, tôi e dè từng bước về trường phổ thông để tập làm cô giáo trong tám tuần thực tập sư phạm của mình... Khi được các em học sinh gật đầu chào cô, một niềm hạnh phúc len lỏi và tràn ngập trong lòng tôi... 

Hội thi Nghiệp vụ Sư phạm Giáo dục Tiểu học

Thứ Tư, 18 Tháng Năm 2022 09:19

Hội thi Nghiệp vụ Sư phạm là một hoạt động thường niên và là một hoạt động đặc trưng của Khoa Sư phạm nói chung và bộ môn Giáo dục tiểu học nói riêng. Vừa qua, Khoa Sư phạm đã tổ chức thành công Hội thi tại phòng chuyên đề 3 Khu A và Hội trường 180 khu Ký túc xá. Hội thi thu hút  sự tham gia của 5 đội thi đến từ các tập thể lớp DH19GT, CD44GT, DH20GT, DH21GT1, DH21GT2.

Những ngày thực tập sư phạm đáng nhớ!

Thứ Tư, 04 Tháng Năm 2022 07:33

Vừa qua sinh viên DH19 chúng tôi đã hoàn thành tốt hoạt động thực tập Sư phạm tại Trường THPT Long Xuyên. Chuyến thực tập không chỉ cho chúng tôi hành trang tri thức, kinh nghiệm quý mà còn để lại trong chúng tôi những kỷ niệm đáng nhớ. Tại buổi Lễ Tổng kết Thực tập sư phạm, chúng tôi đã ghi nhận được nhiều lời chia sẻ quý báu từ quý thầy cô và những tâm tư, tình cảm của bạn bè...

Thành công từ Đại hội Chi đoàn - ngành Quản trị Kinh doanh

Thứ Tư, 20 Tháng Tư 2022 03:46

Hòa trong không khí vui tươi, ấm áp của những ngày đầu năm 2022 và nhằm chào mừng Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII, các Chi đoàn đến từ ngành Quản trị Kinh doanh, Khoa Kinh tế - QTKD, Trường Đại học An Giang đã nhiệt liệt tổ chức Đại hội Chi Đoàn.

Sinh viên chuyên ngành Hướng dẫn viên thực tập tốt nghiệp năm 2022

Thứ Năm, 31 Tháng Ba 2022 10:32

Tìm hiểu thực tế, học hỏi kinh nghiệm và trải nghiệm công việc tổ chức hoạt động hướng dẫn là mục tiêu mà Khoa Du lịch và Văn hóa - Nghệ thuật đặt ra đối với đợt thực tập tốt nghiệp năm 2022 cho sinh viên chuyên ngành Hướng dẫn viên. Chuyến thực tập được diễn ra trong 12 ngày (từ 11/3 đến 23/3) với sự tham gia của 41 sinh viên lớp DH19VN1 và CD44VN chuyên ngành Hướng dẫn viên, cùng 3 giảng viên thuộc Khoa.

Một mùa Kiến tập sư phạm đáng nhớ…

Thứ Tư, 16 Tháng Ba 2022 08:06

Vừa qua Trường Đại học An Giang đã tạo điều kiện cho sinh viên Sư phạm tham gia kiến tập tại các trường trong Tỉnh. Đối với những giáo sinh ngành Đại học Giáo dục tiểu học lần đầu thực hiện vai trò của người thầy như chúng tôi, kiến tập sư phạm là thử thách mà cũng là cơ hội để chúng tôi có được những bài học rất quý giá. Xin lưu lại đây đôi dòng chia sẻ và những hình ảnh về một mùa kiến tập thật đáng nhớ!