Về một tấm gương hiếu học

Thứ Năm, 06 Tháng Mười 2022 09:11

Huỳnh Thị Huyền Trân là cựu sinh viên khóa 19, chuyên ngành Sư phạm Địa Lý, Khoa Sư phạm, Trường Đại học An Giang, ĐHQG-HCM. Qua bao tháng ngày cất công "mài sắt", Huyền Trân đã đạt được nhiều thành tích tiêu biểu, ghi lại dấu ấn đẹp cho hành trình nơi giảng đường đại học.

Trò chuyện cùng Thủ Khoa Trường Đại Học An Giang

Thứ Năm, 25 Tháng Tám 2022 09:01

Với số điểm trung bình 4 năm đại học ấn tượng là 3,81/4.0 - Dương Văn Quang, sinh viên ngành Kinh tế quốc tế (lớp DH19KQ) đã xuất sắc trở thành Tân Thủ khoa của Trường Đại học An Giang, niên khóa 2018– 2022. Để có được thành tích này, chàng sinh viên dân tộc Khmer đến từ Kiên Giang đã vượt lên chính mình, nỗ lực không ngừng nghỉ.

Kim Phước – Một tấm gương vượt khó, một trái tim đong đầy yêu thương

Thứ Sáu, 24 Tháng Sáu 2022 02:54

Những tấm gương vượt khó trước nay luôn ở cạnh xung quanh chúng ta. Điều đó như động lực thúc đẩy những con người có cùng hoàn cảnh càng thêm ý chí vượt qua khó khăn thử thách. Cùng với một lối sống đẹp, tất cả như nguồn cảm hứng cho tất cả mọi người về sự nghị lực, yêu đời, kiên cường trong khó khăn, trắc trở, Kim Phước - bạn chính là một tấm gương vượt khó, một trái tim đong đầy yêu thương!

Gặp lại những tân cử nhân giỏi, xuất sắc của Khoa Ngoại ngữ

Thứ Tư, 16 Tháng Ba 2022 03:27

Trong đợt tốt nghiệp vừa qua, Khoa Ngoại ngữ có rất nhiều bạn sinh viên đạt thành tích giỏi, xuất sắc. Đây chính là những bông hoa tươi đẹp góp phần thêm sắc thắm cho vườn hoa của khoa Ngoại Ngữ nói riêng và Trường Đại học An Giang nói chung thêm rực rỡ, xinh tươi hơn. Cộng tác viên e-News có dịp trao đổi, chia sẻ để tìm hiểu thêm về hành trình phấn đấu cũng như vài bí kíp bỏ túi của một số tân cử nhân giỏi, xuất sắc của Khoa Ngoại ngữ, xin được chia sẻ cùng bạn đọc!

Lễ tốt nghiệp cách xa nửa vòng trái đất của Thủ khoa ngành Công nghệ thông tin

Thứ Ba, 01 Tháng Ba 2022 08:19

Đó là Lễ tốt nghiệp thật ấn tượng đối với Trần Minh Khoa - anh chàng sinh viên lớp DH18TH1 được vinh danh Thủ Khoa ngành Công nghệ thông tin, Khoa CNTT, Trường Đại học An Giang. Minh Khoa được thầy cô và bạn bè yêu quý bởi sự dễ gần, vui vẻ và tốt bụng. Không giống như các bạn tân cử nhân khác, Khoa phải dự lễ tốt nghiệp cách xa nửa vòng trái đất qua màn hình nhỏ tại xứ cờ hoa đất nước Mỹ. 

Năm mới: cùng bạn nhìn lại và tiến bước

Thứ Ba, 08 Tháng Hai 2022 03:16

Dư vị ngọt ngào, ấm áp của mùa xuân vẫn như còn đọng lại. Năm cũ với nhiều thử thách đã qua đi. Tất cả chúng ta đang hăm hở chuẩn bị cho hành trình phía trước, nhiều niềm tin và hy vọng. Ngay lúc này đây,  hãy cùng các bạn sinh viên AGU nhìn lại chặng đường một năm qua và chia sẻ những nguyện vọng trong năm mới, bạn nhé!

Hội Sinh viên là nơi tôi cống hiến và trưởng thành

Thứ Bảy, 08 Tháng Giêng 2022 22:53

Được khoác trên mình chiếc áo sơ-mi trắng in logo của Hội sinh viên Việt Nam là ước mơ, cũng là khát vọng rực cháy của bao thế hệ trẻ. Tự bao giờ, chiếc logo xanh trắng ấy đã trở thành niềm kiêu hãnh để chàng sinh viên Lê Huỳnh Đức - lớp DH19TR, Trường Đại học An Giang một lòng phấn đấu, vươn mình đến bầu trời nhiệt huyết và chạm đến danh hiệu sinh viên 5 tốt cấp ĐHQG-HCM, Sao tháng Giêng Trung ương 2022.

Hành trình đến với danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp ĐHQG – HCM của 03 sinh viên tiêu biểu Trường Đại học An Giang

Thứ Tư, 29 Tháng Mười Hai 2021 03:22

Chào mừng kỷ niệm 72 năm ngày Truyền thống học sinh, sinh viên (09/01/1950 – 09/01/2022), sáng ngày 17/12/2021, trong khuôn khổ Liên hoan Cán bộ trẻ tiêu biểu và Sinh viên 5 tốt cấp ĐHQG – HCM năm 2021, Ban Cán sự Đoàn ĐHQG – HCM đã tuyên dương Sinh viên 5 tốt ĐHQG – HCM. Tại buổi lễ, 03 sinh viên tiêu biểu của Trường Đại học An Giang được tuyên dương.

Những chàng trai vẽ rạng ước mơ

Thứ Ba, 02 Tháng Mười Một 2021 07:51

Tạm biệt 12 năm đèn sách, tạm biệt tuổi học trò trong trẻo, hồn nhiên, tạm biệt kì thi THPT quốc gia đầy khó nhọc, mỗi người tự lựa chọn con đường riêng để theo đuổi hoài bão và tương lai của mình. Có người chọn trường nghề để mau chóng ổn định cuộc sống, có người chọn đi bộ đội theo tiếng gọi non sông, cũng có người chọn cố gắng hết mình để chạm đến bến bờ tri thức. Với tinh thần nhiệt huyết và lý tưởng phấn đấu ấy, bốn chàng thủ khoa – á khoa đầu vào của Trường Đại học An Giang đã vinh dự vẽ rạng ước mơ với điểm số ngất ngưỡng.

Lê Thị Màng và hành trình từ thủ khoa ngành đến thủ khoa Trường

Thứ Năm, 21 Tháng Mười 2021 23:15

Có ai ngờ, bên trong cô nữ sinh có dáng hình nhỏ nhắn, chân chất, giản dị, lại là khát vọng kiên cường, ý chí vươn lên mạnh mẽ, không ngừng cố gắng. Lê Thị Màng – nữ sinh viên lớp DH18TO đã xuất sắc trở thành tân thủ khoa của Trường Đại học An Giang 2021.