Nguyễn Thanh Niên - Gương sinh viên 5 tốt cấp trường của Khoa Luật và Khoa học chính trị

Thứ Năm, 02 Tháng Ba 2023 01:42

Bạn Nguyễn Thanh Niên-DH21CT luôn là một trong những nhân tố đi đầu, xung kích trong việc học tập cũng như phong trào của Đoàn thanh niên-Liên chi hội Khoa Luật và Khoa học chính trị. Trong lớp, bạn Nguyễn Thanh Niên là một lớp trưởng gương mẫu trong học tập và rèn luyện. Vừa chăm lo cho việc học tập, các hoạt động của lớp, nhưng Niên vẫn đạt được những thành tích xuất sắc trong việc học tập và rèn luyện của mình, cụ thể: Điểm trung bình học tậptrong năm học 2021-2022 của Niên là 8,41/10 (loại Giỏi) và điểm trung bình rèn luyện là 93,75 (loại Xuất sắc).

Nguyễn Thành Nhân - Gương sinh viên ưu tú học song ngành

Thứ Hai, 09 Tháng Giêng 2023 03:11

Với tinh thần nhiệt huyết căng tràn của tuổi trẻ, Nguyễn Thành Nhân đã đạt nhiều thành tích nổi bật trong học tập và hoạt động phong trào sinh viên. Đặc biệt, Nhân đã học tập tốt song song hai chương trình đào tạo Sư phạm Toán và Sư phạm tiếng Anh (lớp DH21TO và DH22AV1). Trong cuộc sống, Thành Nhân còn nhận được nhiều tình cảm quý mến của Thầy cô, bạn bè bởi tính cách năng động, nhiệt tình và thân thiện, vui vẻ.

Chân dung 9 "Sinh viên 5 tốt" cấp Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh năm 2022

Thứ Bảy, 07 Tháng Giêng 2023 06:18

Vừa qua, 09 sinh viên Trường Đại học An Giang đã được Ban Cán sự Đoàn ĐHQG-HCM tuyên dương danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp ĐHQG-HCM năm 2022. Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Truyền thống Học siinh - Sinh viên, e-News xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc chân dung các sinh viên đã được tuyên dương!

Á khoa AGU với phương châm “luôn tiếp thu, luôn tìm tòi và thấu hiểu”

Thứ Ba, 13 Tháng Mười Hai 2022 07:18

Với ước mong trở thành một luật sư, Phạm Quyền Anh (tân sinh viên lớp DH23LU) đã không ngừng nỗ lực “dùi mài kinh sử” để hiện thực hóa ước mơ. Với tổng số điểm 27.5, Quyền Anh được biểu dương là tân Á khoa của Trường, thủ khoa của Khoa Luật và KHCT. Thành tích này là một trong “những trái ngọt” mà Quyền Anh gặt hái được sau khoảng thời gian miệt mài cố gắng học tập.

Về một tấm gương hiếu học

Thứ Năm, 06 Tháng Mười 2022 09:11

Huỳnh Thị Huyền Trân là cựu sinh viên khóa 19, chuyên ngành Sư phạm Địa Lý, Khoa Sư phạm, Trường Đại học An Giang, ĐHQG-HCM. Qua bao tháng ngày cất công "mài sắt", Huyền Trân đã đạt được nhiều thành tích tiêu biểu, ghi lại dấu ấn đẹp cho hành trình nơi giảng đường đại học.

Trò chuyện cùng Thủ Khoa Trường Đại Học An Giang

Thứ Năm, 25 Tháng Tám 2022 09:01

Với số điểm trung bình 4 năm đại học ấn tượng là 3,81/4.0 - Dương Văn Quang, sinh viên ngành Kinh tế quốc tế (lớp DH19KQ) đã xuất sắc trở thành Tân Thủ khoa của Trường Đại học An Giang, niên khóa 2018– 2022. Để có được thành tích này, chàng sinh viên dân tộc Khmer đến từ Kiên Giang đã vượt lên chính mình, nỗ lực không ngừng nghỉ.

Kim Phước – Một tấm gương vượt khó, một trái tim đong đầy yêu thương

Thứ Sáu, 24 Tháng Sáu 2022 02:54

Những tấm gương vượt khó trước nay luôn ở cạnh xung quanh chúng ta. Điều đó như động lực thúc đẩy những con người có cùng hoàn cảnh càng thêm ý chí vượt qua khó khăn thử thách. Cùng với một lối sống đẹp, tất cả như nguồn cảm hứng cho tất cả mọi người về sự nghị lực, yêu đời, kiên cường trong khó khăn, trắc trở, Kim Phước - bạn chính là một tấm gương vượt khó, một trái tim đong đầy yêu thương!

Gặp lại những tân cử nhân giỏi, xuất sắc của Khoa Ngoại ngữ

Thứ Tư, 16 Tháng Ba 2022 03:27

Trong đợt tốt nghiệp vừa qua, Khoa Ngoại ngữ có rất nhiều bạn sinh viên đạt thành tích giỏi, xuất sắc. Đây chính là những bông hoa tươi đẹp góp phần thêm sắc thắm cho vườn hoa của khoa Ngoại Ngữ nói riêng và Trường Đại học An Giang nói chung thêm rực rỡ, xinh tươi hơn. Cộng tác viên e-News có dịp trao đổi, chia sẻ để tìm hiểu thêm về hành trình phấn đấu cũng như vài bí kíp bỏ túi của một số tân cử nhân giỏi, xuất sắc của Khoa Ngoại ngữ, xin được chia sẻ cùng bạn đọc!

Lễ tốt nghiệp cách xa nửa vòng trái đất của Thủ khoa ngành Công nghệ thông tin

Thứ Ba, 01 Tháng Ba 2022 08:19

Đó là Lễ tốt nghiệp thật ấn tượng đối với Trần Minh Khoa - anh chàng sinh viên lớp DH18TH1 được vinh danh Thủ Khoa ngành Công nghệ thông tin, Khoa CNTT, Trường Đại học An Giang. Minh Khoa được thầy cô và bạn bè yêu quý bởi sự dễ gần, vui vẻ và tốt bụng. Không giống như các bạn tân cử nhân khác, Khoa phải dự lễ tốt nghiệp cách xa nửa vòng trái đất qua màn hình nhỏ tại xứ cờ hoa đất nước Mỹ. 

Năm mới: cùng bạn nhìn lại và tiến bước

Thứ Ba, 08 Tháng Hai 2022 03:16

Dư vị ngọt ngào, ấm áp của mùa xuân vẫn như còn đọng lại. Năm cũ với nhiều thử thách đã qua đi. Tất cả chúng ta đang hăm hở chuẩn bị cho hành trình phía trước, nhiều niềm tin và hy vọng. Ngay lúc này đây,  hãy cùng các bạn sinh viên AGU nhìn lại chặng đường một năm qua và chia sẻ những nguyện vọng trong năm mới, bạn nhé!