Nguyễn Thiên Thanh – Thành công là phải biết cố gắng hết mình!

Thứ Ba, 16 Tháng Sáu 2009 10:32

Là một sinh viên ngành Hóa lại có năng khiếu về ca hát và dẫn chương trình, Nguyễn Thiên Thanh sinh viên lớp ĐH6H khoa Sư phạm ĐHAG, có dáng người nhỏ nhắn, được biết đến với vai trò MC trong nhiều chương trình giao lưu của trường. Năm vừa qua, Thiên Thanh cũng đã đạt được giải nhất trong cuộc thi “Báo cáo viên kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh tỉnh An Giang”. Thiên Thanh đã dành cho e-News một buổi trò chuyện cởi mở.

Văn Thiện sinh viên hai tốt

Thứ Hai, 15 Tháng Sáu 2009 09:36

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình đông anh em tại Tri Tôn, vùng đất còn nhiều khó khăn và thiếu thốn, nhưng anh Thiện luôn cố gắng vươn lên trong cuộc sống để luôn là một sinh viên hai tốt: học tập và công tác đoàn. Vậy để trở thành một sinh viên hai tốt vấn đề đó có khó không? Để trả lời câu hỏi này tôi đã có một buổi nói chuyện thú vị với anh Nguyễn Văn Thiện, sinh viên lớp DH6KT2, đây là một trong những sinh viên đồng thời làm tốt cả hai việc đó của khoa KT - QTKD.

Gặp gỡ người đoạt giải nhất Olympic Toán quốc gia 2008 – Lê Công Nhàn

Thứ Sáu, 12 Tháng Sáu 2009 17:37

Với niềm đam mê Toán ngay từ lúc học phổ thông, Lê Công Nhàn đã có những bước đầu tư công phu cho môn học mà mình yêu thích, và rồi ngày gặt quả ngọt cũng đã đến với bạn sinh viên có gương mặt khá gần gũi này.

Phan Văn Long Em, Toán học là tất cả!

Thứ Năm, 11 Tháng Sáu 2009 16:42

Sinh viên Phan Văn Long Em, hai lần là người chiến thắng trong cuộc thi “Olympic Toán học Sinh viên toàn quốc” 2007 và 2008. Bốn năm liền là sinh viên giỏi. Một gương sinh viên tiêu biểu của bộ môn Toán, Khoa Sư phạm Đại học An Giang. Hày cùng e-News làm quen với anh chàng này nhé!

Thanh Hồng con người trẻ trung đầy nhiệt huyết

Thứ Tư, 10 Tháng Sáu 2009 22:39

Là sinh viên khoá 6 ngành kinh tế Đối ngoại, Trà Thanh Hồng, cô gái có khuôn mặt dễ thương là một trong những sinh viên tiêu biểu của khoa KT – QTKD. Gặp chị vào một buổi sáng cuối tuần tại Thư viện trường Đại học An Giang, chị đã khiến tôi đi từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác.

Sinh viên Nguyễn Văn Hồng – Mình rất yêu nghề dạy học

Thứ Ba, 09 Tháng Sáu 2009 15:07

Sinh viên Nguyễn Văn Hồng lớp đại học Hóa (DH6H), giải khuyến khích đồng đội Olympic Hóa học lần thứ tư Sinh viên toàn quốc 2008, xuất sắc toàn đoàn sinh viên thực tập trường THPT Bình Khánh, đạt kết quả học tập cả năm 8,65. Là một bí thư năng nổ trong các hoạt động của Đoàn Khối Tự nhiên. Cộng tác viên e-News có buổi trò chuyện với anh trước khi anh ra trường.

Nữ sinh viên của Thế hệ mới.

Chủ Nhật, 07 Tháng Sáu 2009 21:33

Với cặp mắt kính khá dầy và vẻ bề ngoài hiền lành, dáng người thon nhỏ thì khó ai có thể đoán được ẩn chứa bên trong là một sự năng động hoạt bát của một tuổi trẻ đang rực lửa. Và một điều đáng ngạc nhiên hơn nữa đó lại là một cô nữ sinh ở tuổi đôi mươi, nhưng không phải vì thế mà Thư chịu thua bất kỳ một “đấng mày râu” nào đâu nhé!

Huỳnh Duy Thông: Tự học là yếu tố chủ yếu để mang lại thành công!

Thứ Sáu, 05 Tháng Sáu 2009 20:28

Đây là gương mặt rất nổi bật của Khối Ngoại ngữ và có đóng góp nhiều cho sự thành công của CLB Ngoại ngữ trong những năm vừa qua. Mặc dù có thành tích học tập cao và rất năng nổ trong phong trào của khối nhưng Thông vẫn luôn giữ được sự khiêm tốn và tinh thần không ngừng học hỏi của mình.

Làm quen với Lê Ngọc Quỳnh, sinh viên giỏi ngành Toán học.

Thứ Năm, 04 Tháng Sáu 2009 14:52

Lê Ngọc Quỳnh, cô sinh viên năm cuối ngành Toán học, Khoa Sư phạm. Đậu Thủ khoa vào đại học An Giang và suốt bốn năm học đại học luôn đạt loại giỏi, là một Bí thư Đoàn năng nổ của chi đoàn DH6A1. E-News xin được giới thiệu về bạn.

Thái Trí Hải – Khi bạn cố gắng hết sức, bạn sẽ không thất bại!

Thứ Hai, 25 Tháng Năm 2009 09:56

Là một trong những cán bộ Đoàn xuất sắc của Khối Xã Hội, Thái Trí Hải (DH6SU) được biết đến không chỉ ở khả năng học tập tốt mà còn ở chính “cái tài” vốn có của mình. Đây là một gương mặt khá quen thuộc trong các phong trào của trường ĐHAG, là cộng tác viên thường xuyên của CLB Sử học – e-News, là đại diện cho thế hệ trẻ đầy năng động và sáng tạo. Phóng viên e-news đã có buổi gặp gỡ và trò chuyện với Trí Hải về quan điểm sống và những hoạch định trong tương lai.