Võ Thị Phương Thanh – Vượt nghịch cảnh, tích cực tình nguyện chống dịch COVID-19

Thứ Năm, 05 Tháng Tám 2021 08:30

Từng có người nói rằng “Ta không được chọn nơi mình sinh ra nhưng ta được chọn cách mình sẽ sống”. Có người chọn chấp nhận buông xuôi theo số phận, cũng có người vượt khó vươn lên từ nghịch cảnh để tô đẹp thêm cho đời. Với Võ Thị Phương Thanh, lớp DH21MN, sinh viên năm nhất ngành Sư phạm mầm non, Trường Đại học An Giang, Thanh chọn cách đương đầu với thử thách, chăm chỉ cắp sách đến trường và lan tỏa tấm lòng tử tế.

Như Huỳnh- cô sinh viên ngành Luật vượt khó học giỏi

Thứ Năm, 22 Tháng Bảy 2021 08:14

Cuộc sống không phải luôn mỉm cười với bất kỳ ai. Một danh nhân đã nói: “Không có số phận, chỉ có những quyết định của con người làm nên số phận mà thôi”. Sinh ra và lớn lên trong một gia đình khó khăn thuộc  huyện Châu Thành, Tỉnh An Giang, bạn Nguyễn Thị Như Huỳnh, sinh viên ngành Luật, lớp DH18LU, Trường Đại học An Giang đã vượt qua hoàn cảnh khó khăn của gia đình, cố gắng vươn lên học tập để trở thành một sinh viên học giỏi liên tiếp trong 4 năm học đại học. Với kết quả đó, Như Huỳnh xứng đáng là niềm tự hào của gia đình, thầy cô và bạn bè.

Luôn vươn tới danh hiệu Sinh viên 5 tốt

Thứ Hai, 28 Tháng Sáu 2021 09:04

“Thân thiện, nhiệt tình, năng nổ” là những ấn tượng của mọi người về Nguyễn Thanh Phong, sinh viên lớp DH19QM, Khoa Kỹ thuật - Công nghệ - Môi trường, Trường ĐHAG. Hiện tại, bạn đang giữ cương vị là Bí thư đoàn khoa và có nhiều đóng góp cho hoạt động phong trào của Hội sinh viên Trường.

Nguyễn Đại Phú – chàng sinh viên lan tỏa động lực sống tích cực

Thứ Tư, 16 Tháng Sáu 2021 09:34

Hai năm gắn bó cùng mái trường Đại học An Giang, Nguyễn Đại Phú – chàng sinh viên lớp DH20NV, chuyên ngành Ngữ văn, khoa Sư phạm đã có nhiều đóng góp cho phong trào thanh niên, là một người Đoàn viên ưu tú, một Ủy viên Ban Chấp hành Liên chi Hội Sinh viên khoa Sư phạm tích cực trong hoạt động.

Đổ Bạch Như Sen – Nữ sinh viên 5 tốt ngành Giáo dục Chính trị

Thứ Ba, 01 Tháng Sáu 2021 08:32

Nụ cười chan hòa, thân thiện, rạng rỡ là những ấn tượng đầu tiên với nữ sinh viên Đổ Bạch Như Sen (lớp DH18CT, ngành Giáo dục Chính trị, khoa Luật và Khoa học Chính trị). Với những thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện, Như Sen đã trở thành tấm gương tiêu biểu được Hội Sinh viên Trường Đại học An Giang trao tặng danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” năm 2020.

Nguyễn Phan Thu Ngân – Đoàn và những năm tháng không quên

Thứ Tư, 26 Tháng Năm 2021 09:13

Đến nay, đã hơn bảy năm trôi qua kể từ ngày được đứng vào hàng ngũ của Đoàn - những tình cảm ngày mới được cài lên áo chiếc huy hiệu đoàn vẫn còn vẹn nguyên, tinh khôi trong tôi. Đó là những lời tâm sự tràn đầy nhiệt huyết của bạn Nguyễn Phan Thu Ngân - Bí thư Chi đoàn lớp DH18TC - Người vừa được tuyên dương Bí thư Chi toàn tiêu biểu toàn quốc 2021 do Trung ương Đoàn tổ chức.

Tuổi trẻ là không ngừng vươn lên

Thứ Ba, 23 Tháng Hai 2021 08:34

Trong thời đại hiện nay, Cách mạng 4.0 diễn ra mạnh mẽ hội tụ nhiều công nghệ, trong đó cốt lõi là công nghệ thông tin (CNTT) . Đây cũng là thời kỳ thuận lợi để sinh viên theo học Công nghệ thông tin về Lập trình, Quản trị mạng, Bảo mật thông tin,… thể hiện kiến thức, kỹ năng và bản lĩnh trong thời đại mới. Bắt kịp xu hướng đó, bạn Nguyễn Hữu Lợi lớp DH19TH1 sinh viên Khoa Công nghệ thông tin, Trường Đại học An Giang đã ra sức học tập và rèn luyện cũng như không ngừng phát triển, nâng cao bản thân.

Đội tuyển Olympic tiếng Anh tự tin, đoàn kết và quyết tâm!

Thứ Hai, 25 Tháng Giêng 2021 07:37

Đội ngũ các bạn trẻ năng động, đoàn kết Mang trong mình niềm tự hào của Khoa Ngoại ngữ, 7 thành viên của đội tuyển thi Olympic tiếng Anh đến từ các khối lớp của ngành Ngôn ngữ Anh đã xuất sắc vượt qua các vòng loại của trường để trở thành những gương mặt sáng giá đại diện Trường Đại học An Giang bước ra cuộc thi toàn quốc. Tuy đến từ các khối lớp khác nhau nhưng các thành viên thuộc đội tuyển Olympic Tiếng Anh của Trường vẫn phối hợp với nhau rất nhịp nhàng trong các hoạt động.

Thuận - Chàng sinh viên hết lòng bảo tồn dược liệu thuốc Nam

Thứ Ba, 05 Tháng Giêng 2021 02:01

Bằng niềm đam mê với cây dược liệu, bạn Nguyễn Văn Thuận – Lớp DH18BT1, Khoa Nông nghiệp - Tài nguyên thiên nhiên, Trường Đại học An Giang đã cùng các bạn thành lập nhóm nghiên cứu dự án Vườn thuốc Nam online (VNTO) với phương châm hoạt động “Trao cây thuốc, trao sự sống”. Hoạt động của nhóm đã góp phần đưa hình ảnh cây dược liệu đến gần hơn với mọi người.

Cô thủ khoa truyền cảm hứng và tình yêu lịch sử

Thứ Năm, 26 Tháng Mười Một 2020 02:58

Trong không khí rộn ràng của buổi khai trường ấy, giọng thầy Hiệu trưởng trầm ấm đón chào hơn hai nghìn sĩ tử đã xuất sắc vượt qua kì thi THPT Quốc gia để bước vào ngôi nhà mới, nơi các em ươm mầm ước mơ. Trong tiếng vỗ tay hân hoan, rộn rã, tập thể thầy cô, sinh viên Trường Đại học An Giang cùng chúc mừng, sẻ chia niềm vui với tân thủ khoa trường Nguyễn Thị Nhựt Băng (DH21SU).