Mời đăng ký tham dự lớp tập huấn “Kỹ thuật viết tin và chụp ảnh báo chí cơ bản”.

Thứ Năm, 04 Tháng Tư 2024 09:38

Giúp sinh viên hiểu rõ về cách thức cộng tác với Trang thông tin điện tử Trường Đại học An Giang, Trang báo sinh viên điện tử e-News và có thêm kinh nghiệm, kỹ năng viết tin, chụp ảnh báo chí. Từ đó, giúp nâng cao chất lượng các bài viết trên Trang thông tin điện tử của Trường và Trang báo sinh viên điện tử e-News. Góp phần xây dựng đội ngũ cộng tác viên chủ chốt, hỗ trợ tích cực cho công tác truyền thông, quảng bá rộng rãi hình ảnh của Trường và của các đơn vị.

THÂN MỜI NHẬN NHUẬN BÚT THÁNG 01/2024

Thứ Sáu, 22 Tháng Ba 2024 03:55

Hi các bạn!       Cộng tác viên có tin bài được đăng trên trang e-News trong tháng 01/2023, các bạn đến tầng 4 Thư viện gặp Thầy Lê Mỹ để nhận nhuận bút nhé! (Các bạn đến nhận vào các buổi giờ hành chính trong tuần).        Các bạn nhớ mang theo THẺ SINH VIÊN nữa nghen.        Cảm ơn các bạn, chúc các bạn vui vẻ và hạnh phúc, tràn đầy sức khỏe và năng lượng!        Mong nhận nhiều tin bài cộng tác của các bạn gửi về This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. // !

THÂN MỜI NHẬN NHUẬN BÚT THÁNG 11/2023

Thứ Sáu, 29 Tháng Mười Hai 2023 03:33

Hi các bạn!       Cộng tác viên có tin bài được đăng trên trang e-News trong tháng 11/2023, các bạn đến tầng 4 Thư viện gặp Thầy Lê Mỹ để nhận nhuận bút nhé! (Các bạn đến nhận vào các buổi giờ hành chính trong tuần).        Các bạn nhớ mang theo THẺ SINH VIÊN nữa nghen.        Cảm ơn các bạn, chúc các bạn Năm mới vui vẻ và hạnh phúc, tràn đầy sức khỏe và năng lượng!        Mong nhận nhiều tin bài cộng tác của các bạn gửi về This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. // !

THÂN MỜI NHẬN NHUẬN BÚT THÁNG 10/2023

Thứ Ba, 19 Tháng Mười Hai 2023 01:15

Hi các bạn!       Cộng tác viên có tin bài được đăng trên trang e-News trong tháng 10/2023, các bạn đến tầng 4 Thư viện gặp Thầy Lê Mỹ để nhận nhuận bút nhé! (Các bạn đến nhận vào các buổi giờ hành chính trong tuần).        Các bạn nhớ mang theo THẺ SINH VIÊN nữa nghen.        Cảm ơn các bạn, chúc các bạn có mùa Noel ấm áp, tràn đầy sức khỏe và năng lượng!        Mong nhận nhiều tin bài cộng tác của các bạn gửi về This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. // !

Cùng tham gia Cuộc thi ảnh “KHOẢNH KHẮC VNUHCM LIBRARIES” nào các bạn!

Thứ Tư, 18 Tháng Mười 2023 02:20

Nằm trong khuôn khổ chuỗi trương trình chào mừng Tân sinh viên năm 2023 với chủ đề “Hành trang tri thức”, Hệ thống Thư viện Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM) tổ chức cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc VNUHCM Libraries”. Thân mời các bạn sinh viên AGU cùng tham gia hưởng ứng nhé! + Thời gian: Từ ngày 16/10/2023 – 31/10/2023. + Đối tượng: Sinh viên đang học tập tại các trường thành viên thuộc Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh.

THÂN MỜI NHẬN NHUẬN BÚT THÁNG 8/2023

Thứ Tư, 27 Tháng Chín 2023 02:18

Hi các bạn!       Cộng tác viên có tin bài được đăng trên trang eNews trong tháng 8/2023, các bạn đến tầng 4 Thư viện gặp Thầy Lê Mỹ để nhận nhuận bút nhé! (Các bạn đến nhận vào các buổi giờ hành chính trong tuần).        Các bạn nhớ mang theo THẺ SINH VIÊN nữa nghen.        Cảm ơn các bạn, chúc các bạn những ngày mưa bão nhưng vẫn ấm áp, tràn đầy sức khỏe và năng lượng!        Mong nhận nhiều tin bài cộng tác của các bạn gửi về This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. // !

THÂN MỜI NHẬN NHUẬN BÚT THÁNG 7/2023

Thứ Hai, 21 Tháng Tám 2023 06:43

Hi các bạn!       Cộng tác viên có tin bài được đăng trên trang eNews trong tháng 7/2023, các bạn đến tầng 4 Thư viện gặp Thầy Lê Mỹ để nhận nhuận bút nhé! (Các bạn đến nhận vào các buổi giờ hành chính trong tuần).        Các bạn nhớ mang theo THẺ SINH VIÊN nữa nghen.        Cảm ơn các bạn, chúc các bạn những ngày mưa bão nhưng vẫn ấm áp, tràn đầy sức khỏe và năng lượng!        Mong nhận nhiều tin bài cộng tác của các bạn gửi về This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. // !

THÂN MỜI NHẬN NHUẬN BÚT THÁNG 6/2023

Thứ Hai, 24 Tháng Bảy 2023 01:35

Hi các bạn!       Cộng tác viên có tin bài được đăng trên trang eNews trong tháng 6/2023, các bạn đến tầng 4 Thư viện gặp Thầy Lê Mỹ để nhận nhuận bút nhé! (Các bạn đến nhận vào các buổi giờ hành chính trong tuần).        Các bạn nhớ mang theo THẺ SINH VIÊN nữa nghen.        Cảm ơn các bạn, chúc các bạn những ngày mưa bão nhưng vẫn ấm áp, tràn đầy sức khỏe và năng lượng!        Mong nhận nhiều tin bài cộng tác của các bạn gửi về This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. // !

THÂN MỜI NHẬN NHUẬN BÚT THÁNG 8/2022

Thứ Tư, 28 Tháng Chín 2022 02:08

Hi các bạn!       Cộng tác viên có tin bài được đăng trên trang eNews trong tháng 8/2022, các bạn đến tầng 4 Thư viện gặp cô Huỳnh Cam để nhận nhuận bút nhé! (Các bạn đến nhận vào các buổi giờ hành chính trong tuần, trừ buổi chiều thứ tư, ngày 28/9).

Xin mời cộng tác chủ đề "Thương gửi cha mẹ!"

Thứ Tư, 21 Tháng Chín 2022 01:36

Cha mẹ cho ta một cuộc đời. Cha mẹ cho ta điểm tựa để bước vào đời. Cha mẹ cho ta tình yêu thương vô bờ để ta quay về sau những buồn vui, mỏi mệt, những thất bại, vấp ngã...   Mỗi ngày trôi qua, cha mẹ thêm vất vả, tóc thêm sợi bạc. Mỗi ngày trôi qua, những kỷ niệm về cha mẹ trong ta thêm đong đầy. Mỗi ngày trôi qua, ta có thể làm gì, dâng tặng món quà ý nghĩa gì, dành tình cảm thế nào để có thể báo đáp công ơn cha mẹ? e-News mong sẽ là nhịp cầu kết nối tấm lòng, lời yêu thương của các bạn gửi đến cha mẹ mình. Hãy gửi đến This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. // về những câu chuyện, những kỷ niệm, những điều xúc động khó quên về cha mẹ và gia đình. Đó cũng có thể là những tâm tư, tình cảm mà bạn khó có thể nói trực tiếp bằng lời... Rất mong nhận được nhiều bài viết cộng tác của các bạn! (Các bạn cựu sinh viên vẫn có thể gửi bài cộng tác nhé!) Cảm ơn các bạn nhiều! Ảnh minh họa. Nguồn: abcland.vn