Loạt chương trình Trung thu dành cho trẻ nhỏ được tổ chức online

Thứ Ba, 21 Tháng Chín 2021 03:03

Trung thu trong mùa dịch COVID-19, nhiều hoạt động văn hóa nghệ thuật lựa chọn tổ chức theo hình thức online nhằm đem lại niềm vui, lan tỏa điều tích cực đến cho trẻ nhỏ.

An Giang học tập và làm theo tấm gương đạo đức Chủ tịch Tôn Đức Thắng

Thứ Năm, 19 Tháng Tám 2021 04:39

 AGO- Chủ tịch Tôn Đức Thắng – Bác Tôn, người cộng sản kiên trung, người bạn thân thiết của Chủ tịch Hồ Chí Minh, một chiến sỹ thuộc lớp đầu của phong trào công nhân và phong trào giải phóng dân tộc. Cuộc đời, sự nghiệp vẻ vang của Bác dù thấm đẫm gian nan, thử thách, nhưng Bác luôn nêu cao tinh thần cách mạng, giữ trọn niềm tin tất thắng vào sự nghiệp giải phóng giai cấp. Ngoài tính khiêm tốn, giản dị, nhân hậu, thủy chung, Người còn là một tấm gương mẫu mực về đạo đức, sống cần, kiệm, liêm, chính, suốt đời phục vụ cách mạng, phụng sự nhân dân.

Giới thiệu bộ sách “Hồ Chí Minh toàn tập”

Chủ Nhật, 25 Tháng Bảy 2021 02:55

Bộ sách “Hồ Chí Minh toàn tập” gồm 15 tập vừa được Nhà xuất bản (NXB) Chính trị quốc gia Sự thật giới thiệu, tập hợp khoảng 3.300 tác phẩm, bài nói, bài viết, điện, thư... của Chủ tịch Hồ Chí Minh từ năm 1912 đến năm 1969.

Tư tưởng Hồ Chí Minh mãi mãi soi sáng con đường cách mạng Việt Nam

Thứ Tư, 19 Tháng Năm 2021 00:52

Hôm nay, toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta kỷ niệm 131 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu với tấm lòng biết ơn vô hạn. Người là lãnh tụ thiên tài của Đảng và nhân dân ta, Người thầy vĩ đại của cách mạng Việt Nam, Anh hùng giải phóng dân tộc, Danh nhân văn hóa kiệt xuất. Tư tưởng, cuộc đời, sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh gắn liền với bước đường phát triển của cách mạng Việt Nam và mãi mãi soi sáng con đường đi lên chủ nghĩa xã hội của dân tộc.

Chiến dịch quảng bá ‘Việt Nam: Đi Để Yêu!’ chính thức khởi động

Thứ Năm, 07 Tháng Giêng 2021 06:48

Với chiến dịch này, YouTuber đình đám như Khoai Lang Thang, Chan La Cà, Helly Tống, Dế Mèn Du Ký, H’Hen Niê… hứa hẹn sẽ mang đến cho độc giả những hành trình thú vị với trải nghiệm chân thực nhất.

Rộn ràng không khí Giáng sinh trên mọi miền đất nước

Thứ Tư, 23 Tháng Mười Hai 2020 06:34

Tại nhiều địa phương nơi có đồng bào Công giáo sinh sống, không khí chuẩn bị đón Giáng sinh đang diễn ra rất nhộn nhịp để chào đón mùa Giáng sinh an lành, ấm áp, nhiều niềm vui và hạnh phúc.

Ra mắt bộ sách ‘Hồ Chí Minh - Tác phẩm Bảo vật quốc gia’ nhân dịp Quốc khánh 2-9

Thứ Ba, 25 Tháng Tám 2020 07:17

Bộ sách "Hồ Chí Minh - Tác phẩm Bảo vật quốc gia" vừa được Nhà xuất bản Trẻ phát hành nhân dịp Quốc khánh 2-9 và Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tháng tám, về thăm Khu lưu niệm Chủ tịch Tôn Đức Thắng

Thứ Năm, 20 Tháng Tám 2020 07:58

Ngày 20-8-2020 đánh dấu kỷ niệm 132 năm ngày sinh Bác Tôn – cách người dân An Giang thương mến gọi Chủ tịch Tôn Đức Thắng (1888-1980). Dù Người đã xa khuất, nhưng ở vùng quê Mỹ Hòa Hưng (TP. Long Xuyên, An Giang), từng kỷ vật, từng dấu ấn của Người vẫn còn đang được lưu giữ cẩn thận. Tháng tám, quê Bác đẹp và bình yên vô cùng!

Triển lãm ‘Thân thế và sự nghiệp Chủ tịch Tôn Đức Thắng’

Thứ Ba, 21 Tháng Bảy 2020 02:36

(Chinhphu.vn) - Triển lãm trưng bày trên 130 hình ảnh, tư liệu, hiện vật và tài liệu khoa học phụ, ấn phẩm… về thân thế và sự nghiệp Chủ tịch Tôn Đức Thắng.

Vận dụng sáng tạo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Thứ Ba, 19 Tháng Năm 2020 03:21

Chủ tịch Hồ Chí Minh - Anh hùng giải phóng dân tộc, nhà văn hóa kiệt xuất, người chiến sĩ tiên phong, mẫu mực của phong trào cộng sản và công nhân quốc tế. Cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của Người là bản anh hùng ca về chủ nghĩa yêu nước, tinh thần tận tụy, hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, hạnh phúc của nhân dân, vì hòa bình, phát triển và tiến bộ của nhân loại.