Bài dự thi "Ơn thầy" - MS 02 - BC: Nâng bước vào đời

Thứ Sáu, 30 Tháng Chín 2011 13:45

Chỉ còn là những ký ức chắp vá qua những lời kể của mẹ, tôi gom nhặt từng mảnh ấy cất mãi trong đáy tim về một người đã nâng những nhịp bước đầu đời khi tôi còn thơ dại. Đã hơn mười sáu năm rồi, những kỷ niệm về cô giáo - người đã nâng bước tôi vào đời đã đi vào lòng và tôi mãi khắc ghi ơn người.

Bài dự thi "Ơn thầy" - MS 01 - BC: Nhớ mãi người thầy

Thứ Năm, 29 Tháng Chín 2011 08:06

Nó vui mừng phát khóc khi được gọi tên để nhận học bổng Hoa Trạng Nguyên của trường Đại học. Nước mắt nó tuôn rơm rớm vì vui mừng và xúc động. Nó vui mừng vì bao năm tháng đèn sách đã được đền bù xứng đáng, nó khóc vì ngày nó được vinh quang thì thầy chủ nhiệm, người mà nó thương mến và kính trọng nhất không đi dự được vì thầy đã ngã bệnh phải nhập viện.

e-News tổ chức cuộc thi viết mới với chủ đề “Ơn thầy”

Thứ Hai, 26 Tháng Chín 2011 08:12

Khép lại thành công của cuộc thi viết “Cuộc sống muôn màu”, để tiếp tục mở ra thêm nhiều sân chơi trí tuệ, nhiều hoạt động có ý nghĩa như tiêu chí đề ra của e-News; Trang báo Sinh viên Điện tử của ĐHAG xin thông báo đến các bạn một cuộc thi viết hoàn toàn mới và rất mong tất cả các cộng tác viên, các bạn đọc của e-News sẽ nhiệt tình hưởng ứng. Đó là cuộc thi viết có chủ đề “Ơn thầy”. Mời các bạn xem thể lệ cụ thể dưới đây.